Thứ năm, Ngày 1/12/2022

Viên ngậm sinh lý nam giới First Up 1h có lừa đảo không? First up 1h dành cho phái mạnh có giá bao nhiêu?

Viên ngậm sinh lý nam giới First Up 1h có lừa đảo không? First up 1h dành cho phái mạnh có giá bao nhiêu? Liệu có phải sản phẩm tốt không

Viên ngậm First Up 1h hiện nay, được rất nhiều đấng mày râu tin dùng, giúp họ cải thiện được chức năng đàn ông mạnh mẽ, mà còn giúp cuộc sống tình yêu hôn nhân mặn nồng và thăng hoa hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhưng cũng có một số người đặt câu hỏi và nghi ngờ như: Viên ngậm First Up 1h có lừa đảo không? Và cũng có nhiều người không biết giá tiền bao nhiêu, có phù hợp tài chính kinh tế của chính mình hay không?

Để trả lời cho những câu hỏi trên, chúng ta hãy đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Viên ngậm sinh lý nam giới First Up 1h có lừa đảo không?

Viện ngậm sinh lý First Up được bộ y tế chứng nhận và cấp giấy phép, nên các bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng viên ngậm First Up này nhé!

Do đó, để nhận xét và đánh giá viên ngậm sinh lý First Up 1h có lừa đảo không, thì chúng ta phải xem xét về ưu và nhược điểm của sản phẩm, thành phần của sản phẩm, cũng như chất lượng phản hồi của người sử dụng.

Và đây là số liệu thống kê về mức độ sử dụng của người Việt Nam:

 • Chiếm 87% số lượng đàn ông chia sẻ rằng, họ ngậm kẹo First Up 1h trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút, ngay lần sử dụng đầu tiên thì đã có tác dụng, như tăng ham muốn, tăng khoái cảm.
 • Khi sử dụng lần đầu tiên 60 phút đã tăng thời gian quan hệ lên rất nhiều, và được duy trì số lần đó cho những lần tiếp theo.

 • Hiện nay 92% số lượng nam giới Việt vẫn duy trì và sử dụng sản phẩm First Up 1h, để giúp cải thiện chức năng sinh lý đàn ông.
 • Khi các bạn sử dụng sản phẩm sinh lý First Up 1h này sẽ không gây ra tác dụng phụ, sẽ không gặp bất kì triệu chứng nào khi sử dụng.

Ưu điểm viên ngậm First Up 1h

 • Viên ngậm First Up 1h được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có nguồn gốc từ Úc.
 • Được sử dụng dưới dạng ngậm để tiết nước bọt, vì vậy tác dụng sản phẩm sẽ nhanh hơn rất nhiều so với dùng đường uống.

 • Kẹo ngậm sinh lý có hương vị bạc hà, có mùi dễ chịu, ngậm dễ tan trong miêng.
 • Viên ngậm sinh lý được thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng trong sử dụng

Nhược điểm viên ngậm First Up 1h

 • Viên ngậm First Up 1h không phải là thuốc, vì thế không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Tác dụng của sản phẩm diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 • Nếu chúng ta sử dụng quá 1 viên cho 1 ngày thì sẽ xảy ra tình trạng cương cứng liên tục, gây bất tiện cho cuộc sống.

Viên ngậm sinh lý phái mạnh First Up 1h có giá bao nhiêu?

Giá gốc của sản phẩm hiện nay là 1.100.000/ 1 hộp 8 viên, nhưng hiện nay đang có chương trình giảm giá, nên có giá bán là 590.000/ 1 hộp 8 viên.

Và đang còn rất nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi cho khách hàng nữa. Chúng ta hãy nhanh chóng đặt mua để hưởng được nhiều ưu đãi nhé!

Bài viết trên, đã phần nào giải đáp những thắc mắc của các bạn, mong rằng các bạn có một sự lựa chọn tuyệt vời, để có một tình yêu và hôn nhân giữ lửa và tận hưởng nhé!

 

Bình luận

captcha

Bài viết liên quan