Thứ năm, Ngày 16/09/2021

Ví da bò nam cao cấp thật 100% HCM, Hà Nội

Chiếc ví chính là tuyên ngôn cho phong cách tiêu dùng của bạn. Bạn là người coi trọng tiền bạc hay không đều thể hiện ở chiếc ví bạn mang theo bên mình. Bạn đang kiếm tìm một chiếc ví bò nam cao cấp thật 100% HCM, Hà Nội? Quá đơn giản với những gợi ý dưới đây.

Chiếc ví chính là tuyên ngôn cho phong cách tiêu dùng của bạn

Cách nhận biết ví da bò thật và giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán ví da khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần biết được da có nhiều loại khác nhau, da nhân tạo, da thật và cả da giả. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì bạn nên biết phân biệt các loại ví da bò nam thật bằng các cách sau:

Cách phân biệt ví da bò thật và giả

- Nhìn

Các sản phẩm da bò thật có bề mặt da có những vết lồi lõm nhất định. Tùy vào quy trình chế biến da thuộc nên có nhiều loại ví sẽ có bề mặt nhẵn. Nhưng dù thế nào vẫn có những vết gồ ghề tương đối. Nếu bạn thấy sản phẩm ví mà mình xem có độ phẳng nhẵn hoàn toàn thì rất có thể là da giả.

- Sờ

Sờ vào ví da giả thì bạn sẽ cảm nhận được một độ trơn bóng nổi cộm nhất định. Đó chính là lớp nhựa từ chất liệu tổng hợp. Điều này càng dễ dàng nhận rõ hơn vào mùa đông khi tay lạnh. Những loại ví da thật khi chạm vào đem lại cảm giác mềm và mịn hơn rất nhiều và đem lại cảm giác mát lạnh.

- Ngửi

Nếu là chiếc ví da thật thì bạn có thể ngửi thấy ví có mùi hơi béo của da động vật. Mùi này hơi hôi và hăng một chút. Đừng quá lo ngại bởi sử dụng một thời gian thì mùi này sẽ tan ra.

- Ấn

Một cách khác để kiểm tra ví da thật hoặc giả đó là bạn có thể ấn ngón trỏ vào ví. Những loại ví da thật thì sẽ có độ đàn hồi trở về trạng thái ban đầu ngay lập tức trong khi các ví da giả thì mất thời gian lâu tới 30s hoặc hơn để trở về trạng thái ban đầu.

- Đốt

Có lẽ cách này không dùng khi đi mua ví da ngoài hàng được. Tuy nhiên đây là một cách để  kiểm tra đồ da thật và giả dùng trong công nghiệp rất nhiều. Đồ làm bằng da bò thật có mùi khét như mùi tóc còn chất liệu da giả thì sẽ như mùi nhựa cháy vậy.

Đốt để kiểm tra ví da thật giả

Cách chọn ví da bò nam thật

- Xem mẫu trước trên mạng

Trước khi đến trực tiếp cửa hàng thì bạn nên chọn các mẫu ví da trước ở trên mạng. Hầu hết các shop phụ kiện ví da cho nam uy tín đều có trang web riêng và page của mình. Bạn hãy tham khảo trước các mẫu ví da nam mà các shop có để có được sự lựa chọn ưng ý, tránh mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng mua mà không có mẫu mà mình yêu thích.

- Đến tận địa chỉ để mua

Sau khi lựa chọn được mẫu ví da nam mà bạn đã yêu thích rồi thì hãy đến trực tiếp cửa hàng mua để đảm bảo chất lượng. Hãy vận dụng tốt các kỹ năng phân biệt hàng thật và hàng giả ở phần trên bạn nhé. Vì có rất nhiều loại ví được dán mác “da thật” nhưng khi kiểm tra mới phát hiện là hàng giả vậy nên bạn cần phải hết sức cẩn thận với vấn đề này.

- Tìm địa chỉ uy tín

Chọn địa điểm uy tín chuyên hàng da bò thật thì những vấn đề về giá cũng như chất lượng không phải là điều mà bạn phải lo ngại. Những cửa hàng ví da thật trên thị trường rất nhiều tuy nhiên vẫn phải hết sức cẩn trọng.

Thường là đơn vị chuyên bán mặt hàng đồ da thì chất lượng sẽ đảm bảo hàng da thật hơn so với các đơn vị chỉ phân phối nhỏ lẻ, bán kèm ví da. Tìm mua ở ví da bò không khó nhưng cần phải biết cách mua để đồng tiền bạn bỏ ra xứng đáng để bạn nhận lại một sản phẩm ví da nam chất lượng tốt nhất.

Ví da bò nam thật điêu khắc

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp ví da bò nam cao cấp thật 100% HCM, Hà Nội thì hãy Liên hệ Hotline : 0931418478 và 0971107289 . Chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. cam kết cung cấp sản phẩm ví da cũng như các phụ kiện nam bằng da thật 100%!

Bên cạnh những mẫu ví da chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể đặt khắc ví theo nhu cầu để chiếc ví không thể đụng hàng với bất cứ ai. 

 

Bài viết liên quan