Thứ năm, Ngày 16/09/2021

Bóp da thật cao cấp mới

 

Nếu chị em phụ nữ xúng xính váy áo, giày dép và vô vàn các món phụ kiện khác nhau thì đấng mày râu lại mê mẩn những món đồ da: giày da, nịt da và đặc biệt là bóp da thật cao cấp mới. Cùng xem đầu năm 2020 thị trường bóp da đã có những sản phẩm nào thu hút sự quan tâm của các anh nào?

Thị trường bóp da cao cấp nhiều mẫu mã đa dạng

Bóp da thật cao cấp mới

Bóp da là món vật dụng quen thuộc của đấng mày râu đồng thời cũng thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ và nam tính của người đàn ông. Bóp da thật cao cấp mới là những mẫu ví da và xu hướng ví da trong năm 2020. Vẫn từ chất liệu da quen thuộc: da bò, da dê, da cá sấu,… 

Da bò dập vân cá sấu

Với chất liệu từ da bò, giá thành khá tốt nhưng lại có vân dập theo vân da cá sấu.

Với bóp da thật cao cấp mới là da bò dập vân cá sấu bạn sẽ được một mẫu ví vừa sang chảnh, đẹp mắt mà lại có một mức giá vừa túi tiền.

Ví da dê

Nghe tên có vẻ hơi xa lạ với chúng ta nhưng thực tế đây là nguyên liệu được làm khá phổ biến với nhiều tên gọi khác quen thuộc hơn như da bò vân. Bóp da thật cao cấp mới không thể không kể tên đến ví da dê bởi độ hoàn thiện của mẫu bóp này cũng là vật phẩm thu hút cả chàng và nàng.

Bóp nam da dê đa dạng về phong cách, thể loại, kiểu dáng

Ví da sáp

Chất liệu từ da bò hoàn toàn và được đánh các loại sáp để làm mềm và loại bỏ mùi hôi bò. Chất liệu da thể hiện sự bụi bặm, bóp da thật cao cấp mới còn là chất liệu có thể sáng tạo nhiều sản phẩm handmade.

Ví da bò

Ví da bò được xem là phổ biến nhất hiện nay, với nhiều chất liệu và chất lượng khác nhau. Bóp da thật cao cấp mới là những mẫu bóp công sở có chất lượng khá cao.

Những mẫu ví được xử lý tinh tế và lớp da mịn hơn phù hợp với dân công sở. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các bạn thích ví da bò nhưng không thích loại vân cá sấu.

Da Saffiano

Da Saffiano bị nhiều người nhầm lẫn là loại da tổng hợp, không phải da thật nhưng thật ra đây là da thật hoàn toàn và được sản xuất phủ thêm một lớp chống thấm nước tạo thành vân da đẹp, đều và tính năng chống nước tốt hơn.

Toát lên vẻ sang trọng, da thật được xử lý lớp chống thấm nước tăng đẳng cấp của người sử dụng.

Da VEG 

Da VEG là tên gọi viết tắt của loại da xuất phát từ rau quả. Lớp da này có ưu điểm lành tính, sử dụng tốt cho sức khỏe của người dùng. Da VEG phải pha màu tay và nhuộm da để ra các màu da khác nhau nên dùng da VEG sẽ có nhiều màu để lựa chọn theo sở thích.

Là một loại da lành tính, tốt cho sức khỏe, ví làm từ VEG còn độc đáo khi càng sử dụng lại càng bóng đẹp hơn. Da VEG làm bóp da thật cao cấp mới sẽ sớm trở thành xu thế bởi vừa bảo vệ động vật lại bảo vệ môi trường và an toàn sử dụng, tính năng tốt. 

Da quý hiếm

Da quý hiếm là da được lấy từ cá sấu, kỳ đà, đà điểu,… những động vật hiếm khi sử dụng lấy da. Bóp da thật cao cấp mới được sản xuất từ các loại da này đem đến sự mạnh mẽ, nam tính, gai góc, độc đáo cho đấng mày râu.

Xét về kinh tế thì da cao cấp này thuộc bậc nhất và giá thành đắt hơn nhiều so với các loại da kể trên. Song xét về hình thức và tính chất thì sử dụng da quý hiếm cũng nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu.

Ví khắc tên

Ngoài sự biến hóa ở chất liệu, đa dạng về hình thức và những kỹ thuật làm ví mới thì dịch vụ khác trang trí bóp nam cũng tạo nên thị trường bóp da thật cao cấp mới sôi nổi. Trong đó, không thể thiếu dịch vụ khắc tên ví da.

Khắc tên ví da vừa tạo điểm nhấn vừa khẳng định chủ quyền và thể hiện nét riêng trên vật phẩm của mình. Bạn có thể khắc tên, ngày tháng hoặc ký tự nào đó để ghi nhớ kỷ niệm đi cùng chiếc ví ấy. Nếu để tặng cho chàng thì đây là một phần quà vừa ý nghĩa lại có thể giúp chàng luôn nhớ về nàng đấy. Hãy liên hệ Hotline : 0931418478 và 0971107289 để chọn cho mình mẫu ví ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan