Thứ năm, Ngày 16/09/2021

Ví da bò may thủ công thật chính hãng

Hầu như tất cả các quý ông đều sở hữu cho mình một chiếc ví nhỏ gọn để đựng tiền và những vật dụng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ví da với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau.

Để các quý ông có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví da bò may thủ công thật chính hãng thì không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết sau để có cho mình một sự lựa chọn chính xác nhất.

Ví da bò may thủ công thật chính hãng được các quý ông ưa chuộng

Các loại ví da hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ví da được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Những chiếc ví da đa số được làm từ các loại da động vật: da bò, da trâu, da cá sấu, da dê… mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số loại ví da giả được làm từ các chất liệu tổng hợp rất dễ đánh lừa người tiêu dùng.

Chính vì vậy cần chọn lựa thật kỹ các loại ví da chính hãng để có thể đem lại cho mình một chiếc ví yêu thích và cao cấp nhất. Đa số các loại ví da bò may thủ công thật chính hãng rất dễ nhận biết nên được người dùng ưa chuộng và chọn lựa. Loại ví này đem lại sự tiện dụng, độ bền cao và dễ dàng chọn lựa.

Những mẫu ví da bò chính hãng

Từ một chất liệu da bò đơn giản mà những chuyên gia có thể thiết kế ra được rất nhiều loại ví với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, điển hình là chiếc ví da bò may thủ công thật chính hãng.

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể chọn lựa cho mình một loại phù hợp nhất. Các loại ví da bò chính hãng điển hình hiện nay:

Ví da bò vân: loại ví da bò này được thiết kế đơn giản và ít sử dụng các kỹ thuật làm mịn lớp da. Đa số mẫu ví da bò này được giữ nguyên bản lớp da bò, bề mặt gồ ghề và không láng mịn như các loại ví khác. Tuy nhiên phần da nguyên bản này đem lại một sự độc đáo, khác biệt.

Ví da bò sáp: loại ví da này sau khi chế tác xong sẽ được phủ lên bề mặt da một lớp sáp hoặc lớp dầu. Với đặc tính này sẽ giúp cho chiếc ví chống thấm nước khi gặp trời mưa hoặc bị nước đổ vào. Vì vậy đối với những quý ông thường xuyên di chuyển ngoài trời thì có thể chọn lựa cho mình chiếc ví da bò sáp này.

Ví da bò may thủ công: một chiếc ví da bò may thủ công thật chính hãng sẽ dễ dàng nhận biết được bởi những đường may tỉ mỉ và tinh tế khi kiểm tra bằng mắt. Chiếc ví da bò may thủ công này được gia công vô cùng tỉ mỉ. Sau khi qua bước xử lý lớp da thì các chuyên gia sẽ may những chiếc ví này bằng phương pháp thủ công. Công đoạn này vô cùng tỉ mỉ và tạo nên những đường may chắc chắn, đẹp mắt mà những chiếc ví khác không có được.

Ví da bò may thủ công được chế tác vô cùng tỉ mỉ

Vì sao nên chọn ví da bò may thủ công thật chính hãng

Những chiếc ví thông thường sẽ có thời gian sử dụng ngắn và rất bất tiện khi mỗi lần phải lựa chọn cho mình một chiếc ví mới. Chính vì vậy, khi các quý ông lựa chọn được cho mình một chiếc ví da bò may thủ công thật chính hãng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Chiếc ví da bò may thủ công sẽ có một độ bền cao khi sử dụng trong thời gian dài. Loại ví này được làm bằng thủ công nên sẽ mang lại cho chiếc ví độ tinh xảo và đẹp hơn so với các loại ví thông thường khác. Ví da bò may thủ công thật chính hãng còn giúp cho các quý ông thể hiện được sự phong cách, thời trang và đẳng cấp của mình khi mang bên mình một chiếc ví cao cấp.

Ví da bò may thủ công mang đến nhiều ưu điểm

Ví da bò may thủ công thường sở hữu những màu sắc đơn giản nên các quý ông sẽ dễ dàng biến nó trở thành một phụ kiện thời trang cho mình, có thể kết hợp với hầu hết các bộ trang phục.

Chiếc ví là một vật không thể thiếu đối với các quý ông thời đại hiện nay. Ngoài việc sử dụng ví cho các mục đích đựng tiền và một số vật dụng, giấy tờ quan trọng thì chiếc ví còn là một phụ kiện giúp cho các quý ông thể hiện được sự phong cách của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ví với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, loại ví da bò may thủ công thật chính hãng là mẫu ví được các quý ông vô cùng ưa chuộng và chọn lựa. Chiếc ví này mang đến nhiều ưu điểm và là một vật đồng hành với các quý ông trong thời gian dài.

Hãy Liên hệ Hotline : 0931418478 và 0971107289 để được tư vẫn miễn phí và sở hữu cho mình một chiếc ví da bò may thủ công thật chính hãng.

Bài viết liên quan