Thứ năm, Ngày 16/09/2021

Ví nam đứng cao cấp, nhiều màu da thật 100%

Mẫu ví nam đứng cao cấp, nhiều màu da thật 100% được rất nhiều người ưa thích chọn mua để dành tặng cho người thân, bạn bè, … trong những dịp đặc biệt. Các quý ông hiện đại cũng đặc biệt ưa thích sử dụng mẫu ví đứng này thay vì dùng những chiếc ví ngang cổ điển.

Ví nam mang đến sự lịch lãm cho quý ông


Sản phẩm ví nam đứng cao cấp và quy trình sản xuất

Ví nam đứng là mẫu sản phẩm có phông dáng được thiết kế theo kiểu đứng hoàn toàn với số lượng ngăn chứa khác nhau và được sản xuất từ nhiều chất liệu da khác nhau; da bò là một trong những loại da được chọn sản xuất ví nam đứng chủ yếu trên thị trường.

Sau khi lựa chọn được lớp da tốt nhất để tiến hành bước thuộc da tạo vật tư thì đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế chiếc ví, thiết kế màu sắc cho chiếc ví, …; tiếp theo đó là công đoạn cắt cũng như ghép mí và gia công những đường may tỉ mỉ, gia công đường viền tại mép ví; …. Công đoạn hoàn thiện sản phẩm sẽ cho ra đời chiếc ví hoàn chỉnh nhất trước khi tung ra thị trường.

Mẫu ví nam đứng cao cấp, da thật nên mua ngay

Ví đứng da bò màu đen

Màu đen là một trong những màu sắc thời thượng mà nhiều quý ông không bỏ qua sưu tập cho tủ đồ của mình. Chiếc ví đứng có màu đen giúp bạn sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau và mang đến những hiệu ứng về mặt thời trang rất riêng.

Sử dụng ví đứng màu đen trông bạn trưởng thành, lịch lãm hơn bên cạnh bộ suit chỉnh chu của mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.


Ví đứng da bò màu nâu

Chiếc ví nam đứng cao cấp, nhiều màu da thật 100% sắc nâu cũng là một trong những màu sắc đình đám trong thị trường được nhiều người ưa thích đặc biệt là các quý ông trung niên và người đứng tuổi.

Ví màu nâu mang đến một xu hướng mới cho người sử dụng ví cũng như mang đến cái nhìn mới lạ cho nét phong trần của các quý ông khi sử dụng phụ kiện thời trang. Màu nâu cũng là gam màu tương tự như màu da bò vì thế nên chiếc ví da bò màu nâu vô cùng được ưa chuộng bởi độ cao cấp của nó mang đến.

Ví đứng da bò màu vàng bò

Màu vàng bò là sắc màu dành cho những ai mang trong mình quan điểm trẻ trung, đương đại và yêu thích sự năng động. Chiếc ví đứng màu vàng bò nếu kết hợp cùng vớ bộ vest lịch lãm có màu trầm hơn cùng với đôi giày da cũng mang sắc vàng bò sẽ là kết hợp rất hoàn hảo cho người sử dụng.

Set đồ năng động của bạn cũng có thể kết hợp phối với chiếc ví đứng được làm bằng chất liệu da bò và có màu vàng bò để sử dụng.

Ví đứng da bò thủ công

Nhắc đến những chiếc ví đứng được làm bằng chất liệu da bò thì khó có thể quên đi sự có mặt của mẫu ví đứng da bò may thủ công trên từng đường nét. Các đường may tinh tế được may nổi bên ngoài chiếc ví tạo nên sự khác biệt cho mẫu ví mới mẻ này và mẫu ví thủ công này cũng có giá thành đắt đỏ hơn mẫu sản phẩm thông thường.

Da bò màu gì thì sẽ cho chiếc ví nam đứng cao cấp, nhiều màu da thật 100% màu tương tự để phục vụ mục đích và nhu cầu sử dụng của người mua hàng trong thị trường.


Sử dụng ví nam đứng cao cấp da thật như thế nào bền nhất?

Nếu bạn muốn sử dụng thật bền chiếc ví đứng da bò cao cấp bạn cần chắc chắn rằng sản phẩm mình chọn lựa được làm từ da bò 100%; địa điểm bán hàng uy tín là nơi bạn nên đến để mua hàng. Khi sử dụng ví đứng được làm bằng chất liệu da bò bạn cần chắc chắn bản thân dùng và thực hiện vệ sinh ví đúng quy trình.

Nước và nhiệt độ cao là điều tối kỵ trong việc sử dụng đồ da nên bạn cần cân bằng 2 yếu tố này bằng cách không để ví da bò tiếp xúc nhiều nhằm đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của chiếc ví.

Trên đây là những mẫu ví da bò thời thượng mà các bạn nam, những người thành đạt, các quý ông không nên bỏ qua sở hữu và sử dụng mỗi ngày. Bạn cần tìm kiếm chiếc ví nam da bò kiểu đứng cao cấp, màu sắc đẹp mắt có thể liên hệ Hotline : 0931418478 và 0971107289 để chọn cho mình đơn hàng ưng ý nhất!

 

Bài viết liên quan