Thứ năm, Ngày 16/09/2021

Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp

 

Ví da bò là một vật dụng quá quen thuộc và gắn bó với nam giới. Đó vừa là một phụ kiện không thể thiếu mỗi khi ra đường và vừa là một phần thể hiện sở thích, cá tính của người đàn ông đó. Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp là một sản phẩm thể hiện con người bạn.

Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp nói gì về bạn?

Chất liệu ví da bò cao cấp

Ví da bò là cái tên gọi thân thuộc và thường gặp nhất trong các tên gọi chất liệu làm ví cho nam giới. Ví da bò tất nhiên được làm từ da bò song ví da bò nam ngang thủ công cao cấp lại có nhiều phân khúc da và giá thành khác nhau.

Ở phân khúc tầm trung ta có da bò dập vân cá sấu, da bò luộc thường, ở tầm cao thì có da bò cao cấp hay da bò sáp. Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp kể đến ở đây là dòng ví làm từ da bò dập vân cá sấu, da bò sáp và da bò cao cấp. Để phân biệt ba loại da bò này không quá khó.

Da bò dập vân cá sấu sẽ có chất liệu từ da bò, được đem đi dập vân bằng máy thành vân cá sấu nên hình dáng vân, kích thước đều nhau và chất da khi sờ vào sẽ không sinh động và cảm giác khác mềm hơn, mịn hơn da cá sấu. Da bò sáp thì lớp da bò được xử lý bằng lớp sáp nến da mềm, mịn và có độ căng hơn.

Chất da này là lựa chọn thay thế nếu bạn không thích sử dụng lớp vân cá sấu kia. Nhìn chung khi được phủ sáp da bò cũng khá tốt nhưng sẽ có lớp da mỏng hơn. Cao cấp nhất là da bò loại cao cấp. Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp được làm từ loại da này có chất liệu da bò 100%, được tuyển chọn kỹ để lớp da đẹp, đều, liền nhau, độ dày đảm bảo, mềm, mịn, vân da tự nhiên, có độ độc nhất.

Kiểu dáng ví da bò hiện nay

Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dáng. Có thể kể tên như: ví 3 ngăn có khóa, ví gấp nút bấm, ví 2 ngăn, ví thẻ card,… Phần lớn đều hướng đến mẫu mã đơn giản, ngăn chứa được hạn chế để ví có độ mỏng, mềm và không bị cộm nhiều khi để sau túi quần. 

Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp đang thu hút nhiều bạn trẻ

Với việc sử dụng thẻ tín dụng và các loại thẻ tích điểm nhiều như hiện nay thì ví da bò với chức năng chính để đựng các loại thẻ cũng là dòng sản phẩm nhiều nhà sản xuất hướng đến. Ví đựng thẻ kích thước nhỏ gọn, nhiều ngăn nhỏ để đựng thẻ và một ngăn để tiền lẻ hoặc giấy tờ kèm theo. 

 

Ví da bò thủ công hợp hay không hợp?

Ví da handmade là các sản phẩm ví da bò được làm thủ công theo nhu cầu, hình dáng, phong cách, cách trang trí riêng cho mỗi khách hàng. Sẽ có những quy chuẩn chung về kích thước, kiểu loại song bạn vẫn có khá nhiều điểm để biến tấu và tạo nét riêng cho chiếc ví của mình. 

Khi sử dụng một chiếc ví handmade nó sẽ nói lên con người bạn. Bởi sản phẩm handmade khá đa dạng nên với riêng mỗi người có thể thể hiện được nét riêng, cá tính trên đó. Một mẫu ví là người bạn thân thiết chắc chắn phản ánh được phần nào sở thích và cá tính của chủ nhân.

Nếu là một người thích bụi bặm, phong cách nam tính thì bạn sẽ lựa chọn các mẫu ví màu trầm hơn, thuộc da bò cao cấp hoặc da dập vân cá sấu. Nếu là anh chàng công sở quen sự chỉn chu, sự an toàn thì da bò sáp và ít có sự trang trí hay phá cách trong mẫu ví của mình.

Chiếc ví nói gì về bạn

Ví da bò nam ngang thủ công cao cấp còn có thể tạo dấu ấn bằng cách in, khắc chữ cái, ký hiệu, số lên trên. Điều này làm chiếc ví của bạn trở nên độc đáo, duy nhất và đánh dấu giúp bạn lưu nhớ kỷ niệm nào đó gắn với chúng.

Và nếu đấy là một món quà bạn muốn tặng cho ai đó thì sẽ càng thêm phần ý nghĩa để gợi nhắc về bạn. Hãy yên tâm với chất lượng của sản phẩm ví da bò nam ngang thủ công cao cấp và dịch vụ khắc theo yêu cầu .Hãy liên hệ Hotline : 0931418478 và 0971107289 để chọn cho mình mẫu ví ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan