Chủ nhật, Ngày 20/06/2021

Các kiểu áo dành cho người mập tuổi trung niên u50, u60

Các kiểu áo dành cho người mập tuổi trung niên u50, u60. Khi các chị em phụ nữ bước sang độ tuổi trung niên, hầu hết các chị em phụ nữ đều xuất hiện nhiều vấn đề không muốn như da bị lão hóa, bị tăng cân và đặc biệt là bị mập bụng. Chính vì vậy, việc lựa chọn các kiểu áo dành cho người mập tuổi trung niên là vấn đề mà nhiều chị em phải suy nghĩ. Bài viết sau đây, sẽ chỉ cho các chị em phụ nữ trung niên các kiểu áo phù hợp với thân hình mập mạp của mình.

ÁO LEN BO TAY DÀI PHỐI REN LƯỚI

Mẫu áo len với kiểu dáng bo và form rộng rất thoải mái phù hợp cho các chị em phụ nữ lứa tuổi trung niên có dáng người mập mạp. Tay dài phối ren lưới cách điệu, cùng màu sắc đen huyền bí sẽ giúp cho người mặc trở nên thon gọn hơn và che đi khuyết điểm vòng 2 to. Mẫu áo len bo này giúp cho chị em trở nên trẻ trung hơn, và giúp cho chị em tự tin khi ra ngoài. Ngoài ra với kiểu áo này phù hợp khi phối quần tây hay váy đều được.

ÁO LEN BO TAY DÀI PHỐI REN LƯỚI

ÁO THUN KIM TUYẾN TAY DÀI PHỐI LƯỚI

Chất liệu thun kim tuyến trẻ trung, mềm mại giúp cho các chị em u50, u60 trẻ ra so với tuổi thật, và thoải mái khi mặc vào. Tay dài được phối lưới cách điệu, lạ mắt, cùng tông màu đen giúp cho chị em phụ nữ trung niên có vóc dáng thon gọn, và che đi nhiều khuyết điểm cơ thể khi ở độ tuổi u50, u60. Rất thích hợp cho chị em đi chơi với gia đình người thân, hay dự những buổi tiệc nhẹ. 

 

ÁO THUN KIM TUYẾN TAY DÀI PHỐI LƯỚI

ÁO THUN LEN SỌC CỔ TIM FORM RỘNG

Với kiểu áo dáng rộng thích hợp cho chị em tuổi trung niên có dáng người mập mạp, giúp che đi khuyết điểm cơ thể làm cho chị em tự tin hơn, với họa tiết sọc trẻ trung, hiện đại làm đánh lừa thị giác người nhìn, giúp cho vóc dáng thon gọn hơn. Ngoài ra được thiết kế kiểu tay dài còn che đi khuyết điểm bắp tay to, mập của chị em. Kiểu áo này chắc chắn sẽ làm nhiều chị em hài lòng khi đi xuống phố, đi chơi, dự tiệc nhẹ đều phù hợp.

ÁO THUN LEN SỌC CỔ TIM FORM RỘNG

ÁO VOAN HỌA TIẾT DÁNG SUÔNG

Với kiểu áo dáng suông phù hợp cho nhiều chị em có dáng người tròn trĩnh, che đi khuyết điểm cơ thể. Tay ngắn và họa tiết cách điệu cùng gam màu trầm ấm, làm cho chị em trở nên thanh lịch và quý phái hơn, khi diện đi chơi hay dự tiệc đều thích hợp. Ngoài ra phần cổ tròn được đính thêm hàng nút đẹp mắt, càng tôn lên vẻ đẹp quý phái của lứa tuổi trung niên.

ÁO VOAN HỌA TIẾT DÁNG SUÔNG

Để có được những kiểu áo dành cho người mập tuổi trung niên u50, u60 cao cấp đẹp cho nữ, mọi người hãy ghé qua: http://thoitrangnuhoang.com/ để chọn lựa mẫu phù hợp cho mình. 

Bài viết liên quan