Thứ ba, Ngày 9/08/2022

Hộp cơm điện 2 Tầng Mocato M601 có tiện ích gì? Mua ở đâu giá tốt? Có lừa đảo không

Nếu bạn không tìm hiểu có thể mua phải hàng giả, hay của đối tượng nào đó bán lừa đảo? Sản phẩm chính hãng luôn tốt nhất, nên mua những nơi nhà sản xuất có thương hiệu nhé!

Hộp cơm điện 2 Tầng Mocato M601 có tiện ích gì? Mua ở đâu giá tốt? Có lừa đảo không

Hộp cơm điện 2 Tầng Mocato M601 có tiện ích gì? Mua ở đâu giá tốt? Có lừa đảo không sẽ giúp bạ trả lời những thắc mắc của bạn

Ăn uống đúng giờ, đủ chất, hợp vệ sinh, với thời gian ngơi nghỉ hợp lý thì mới có năng lượng để đáp ứng công việc. Người nào chẳng biết như vậy mới tốt nhưng đâu phải khi nào cũng có thời gian chuẩn bị thức ăn và nấu ăn sở hữu theo.Những Anh chị văn phòng nào chú trọng tới vấn đề sức khỏe, để ý tới bữa ăn và muốn ăn đồ ăn chuẩn bị, ăn nóng thì mang thể nghỉ tới việc mua cho mình Hộp cơm điện 2 Tầng Mocato M601 rất tiện lợi, khá an toàn và không có gì lừa đảo trong này, sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu ngườiHộp cơm điện là hộp cơm có tích hợp điện để hâm nóng hoặc làm cho chín thức ăn. Trước lúc đến nay ăn, cắm điện vào và bấm nút phát động để hợp cơm tự nấu
Với dáng vẽ như những hộp cơm bình thường, gọn ghẽ, tiện với mang tổng cộng 2 tầng, xếp chồng lên nhau và được liên kết bằng các loại cài bằng nhựa chắc chắn.Lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa PP chuyên dụng cho thực phẩm, chống đóng cặn và chịu được nhiệt độ cao.
Bên trên là tay cầm bằng silicone chống trượt, có thể linh hoạt điều chỉnh độ.
Bên trên nắp mang 2 mẫu khe nhỏ để thoát tương đối nước trong công đoạn nấu.
Sẽ có phích cắm điện 3 chấu bên cạnh
Phía trước là logo Mocato và 1 công tắc duy nhất để điều khiển quá trình nấu.
Bên trong mỗi tầng là khay cất thức ăn, với một khay được ngăn đôi, tổng cùng mang 3 ngăn cất thức ăn. Các khay này được khiến bằng inox 304.
Mỗi khay đều sở hữu nắp đậy riêng, nắp với 6 gờ giúp đậy kín, không để thức ăn bị đổ ra ngoài.

 


Tầng trên là nơi phân chia 2 phần của hộp cơm điện. Tầng này ko được làm cho kín mà mang các khe giúp lưu thông khí giữa hai tầng vì hộp cơm điện làm hot bằng chu trình tuần hoàn hơi nước 360 độ, làm chín đều thức ăn.

Tầng cuối là nơi kết nối trực tiếp sở hữu phích cắm điện, đổ nước vào để nấu. Với một vạch báo hiệu Maximum, ko nên đổ quá vạch này.Bên trong cũng mang thêm 1 cốc đong nước để ước lượng mực nước đổ vào.

Hộp cơm điện Mocato M601 mang thể nấu được phổ quát món ăn cơm, cháo, những món luộc, súp, canh, kho,... Tuỳ theo độ khéo tay và kỹ năng đun nấu của từng người mà mang sự sáng tạo.

Hộp cơm cắm diện mocato mua ở đâu tốt nhất, chính hãng.

Hãy clích vào link bê dưới tới nhà sản xuất đặt hàng chính hãng nhéTrong giai đoạn nấu, ko cần phải mở ra để trở hay trộn, khi nào hết nước công tắc sẽ tự động bật và ngắt điện.
Trong video mình đã với nấu thử để Cả nhà sở hữu loại nhìn tổng quan nhất về bí quyết mà hộp cơm điện này hoạt động.

  • Hâm nóng thức ăn: 10 phút
  • Nấu cơm: 19 phút
  • Nấu cháo: 60 - 70 phút
  • Luộc trứng: 12 - 15 phút
  • Hấp: 15 - 20 phút
  • Nấu súp: 80 phút
  • Nấu canh sườn: 20 - 30 phút

Bình luận

captcha

Bài viết liên quan