Thứ sáu, Ngày 29/05/2020

7 đôi giày thể thao balenciaga nữ hàng hiệu cỗ cao màu trắng nên có trong tủ đồ

 

Với những bạn yêu thích sự năng động, yêu thích thể thao thì phải có cho mình những đôi giày thể thao đắt tiền. Hiện nay trên thị trường thì những đôi giày này đang rất thịnh hành và có cả những thương hiệu đắt tiền dành cho bạn đấy. Cùng nhau tham khảo nhanh và ngày nhé để sắm cho mình những đôi giày thể thao balenciaga nữ. 

Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black

Đôi giày này từ trước đến nay luôn được nhiều bạn nữ biết đến bởi vì nó có một sự kết hợp về màu sắc như màu xanh, màu đỏ, màu đen và màu trắng. Điểm nổi bật nhất của nó chính là có được một tông màu xám hiện đại.  Một điều chắc chắn với các bạn khi sử dụng dòng giày này là màu sắc không bao giờ bị phai theo thời gian.

Đồng thời nó nó thể hiện được độ năng động, sự trẻ chung cho các bạn nữ khi mang giày. Với đôi giày này thì giá của nó cũng ở mức độ vừa phải vì nó là một đôi giày thương hiệu cho nên dao động giá khoảng từ 2 triệu là bạn có thể sở hữu được một đôi giày vừa tốt lại vừa đẹp. 

Điểm nổi bật nhất của nó chính là có được một tông màu xám hiện đại

 

Balenciaga Triple S White / Ecru / Black

Với kiểu giày này bạn vẫn thấy được điểm nổi bật của nó chính là màu sắc. Sự phối hợp giữa các màu tạo nên sự khác biệt cho đôi giày. Với đôi giày này thì màu nền chính là màu xám đặc trưng và nó có thêm sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng.

Đôi giày này nó cũng có đế cao tạo sự đàn hồi khi bạn di chuyển và cổ của đôi giày cũng rất cao, có thể ôm sát được cổ chân của bạn tạo cảm giác cho bạn thoải mái khi vận động mạnh.  Đồng thời đôi giày này có được màu dây giày là màu trắng và đen tạo thêm vẻ nữ tính cho người mang. 

Đôi giày này nó cũng có đế cao tạo sự đàn hồi khi bạn di chuyển

 

Balenciaga Triple S Black / Red

Với kiểu giày này nó cũng có được những sự nổi bật và cá tính bởi vì nó kết hợp bởi nhiều màu sắc và chủ đạo chính là màu đen. Màu đen sẽ mang lại cảm giác cho sự mạnh mẽ cá tính của bạn nhưng các bạn đừng nhầm lẫn giữa đôi giày nam và đôi giày nữ của mẫu hàng này. 

Các bạn có thể phân biệt nó bằng cách xem đế giày những đôi giày nữ sẽ có thêm màu đỏ ở phía dưới đế giày để tạo thêm vẻ đẹp của sự nữ tính. Bên cạnh đó đôi giày này có một chi tiết giống hình sóng tạo cảm giác của sự êm ái dịu nhẹ.

Kiểu giày này cũng có cổ cao rất thích hợp cho những bạn ưa thích sự vận động. Khi mang đôi giày này bạn có thể kết hợp với các loại trang phục quần jean ngắn hoặc dài hoặc những bộ đồ thể thao thuận tiện trong việc chạy bộ hoặc vận động mạnh.

Kiểu giày này cũng có cổ cao rất thích hợp cho những bạn ưa thích sự vận động

Balenciaga Triple S Bicolour

Một đôi giày tốt sẽ đem đến cho bạn những nơi tốt đó là một câu nói hay cho nên khi lựa chọn một đôi giày bạn cũng cần phải lưu ý về độ thích hợp của nó với bạn.  Với mẫu giày này có một sự sáng tạo đầy táo bạo và tinh tế ở cách phối màu. Đó là phần phía trong lòng bàn chân sẽ luôn có màu đậm hơn phía bên ngoài bàn chân .

Đây là một cách suy nghĩ đầy táo bạo nhưng cũng tạo nên trạng thái của sự cân bằng với những gì được sáng tạo ra thì một đôi giày tốt cũng có một cái giá tốt chỉ tầm khoảng 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được một đôi giày có tính sáng tạo và đảm bảo về mặt chất lượng.

Balenciaga Triple S Bicolour

Balenciaga Track Trainers

Đôi giày này có sự phối hợp bởi 4 màu chính đó là màu xanh lá, vàng chanh ,cam và đen . Sự kết hợp bởi các nhiều màu sắc khác nhau sẽ trở thành điểm nhấn và nó tạo được nét nổi bật cho đôi giày.  Kiểu đôi này dành cho nữ thì sẽ có 2 bảng màu phối đó là màu cam và màu vàng.

Xét về một tính năng của một đôi giày thể thao thì cần bạn thì bạn cần phải xem xét ở kỷ ở phần đế giày bởi vì đế giày chính là nơi đảm bảo độ bền vì nơi đó có một lực ma sát mạnh.

Balenciaga Track Trainers

Cho nên khi lựa chọn một đôi giày ngày bạn cần phải đảm bảo về khả năng của đôi giày ngày để tập gym hoặc để leo núi  và đôi giày này hiện đang cũng được các tín đồ thời trang săn tìm và sưu tầm.

Bài viết liên quan